Hợp tác quảng cáo

10 lý do trà xanh là thức uống lành mạnh nhất trên thế giới

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 04/08/2021
Trà xanh là thức uống lành mạnh nhất trên hành tinh. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh mẽ đối với cơ thể. Điều này bao gồm cải thiện chức năng não, giảm chất béo, giảm nguy cơ ung thư và nhiều lợi ích đáng kinh ngạc khác.

Bệnh ung thư có lây hay không?

Khỏe + - 2:00 PM | 02/08/2021
Trước thắc mắc của nhiều người về việc bệnh ung thư có lây từ người này qua người khác hay không, bác sĩ Trần Quốc Khánh (Khoa phẫu thuật cột sống - Bệnh viện hữu nghị Việt Đức) đã có những chia sẻ khá chi tiết.

Phát hiện loại ''siêu kháng thể'' có thể ngăn chặn COVID-19

Khỏe + - 11:27 AM | 02/08/2021
Một nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson ở Seattle – Washington – Mỹ đã phát hiện thành công một loại “siêu kháng thể” có thể chống lại virus COVID-19 và các loại virus corona tương tự khác. Kết quả đã được công bố vào ngày 14/7 trên tạp chí Nature và được kỳ vọng sẽ giúp phát triển các loại vắc-xin và liệu pháp mới.

Viêm loét đại tràng có nguy hiểm không? Hiểu đúng về Viêm loét đại tràng để điều trị thích hợp

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 23/07/2021
Viêm loét đại tràng là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, ước tính mỗi năm có đến 20% dân số nước ta mắc viêm loét đại tràng, tỉ lệ này ngày càng gia tăng nhanh chóng. Mặc dù, không dẫn đến tử vong ngay tại thời điểm mắc bệnh nhưng nếu không điều trị kịp thời, sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, điển hình như ung thư đại tràng.