Hợp tác quảng cáo

Bác sĩ cảnh báo không nên làm điều này khi tắm vào buổi sáng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 22/06/2021
Đối với nhiều người, tắm buổi sáng là một thói quen thú vị giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe khoắn cho một ngày dài. Có thể nói, đây là một thói quen tốt, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe, các chuyên gia cảnh báo những điều bạn không nên làm khi tắm buổi sáng.

5 lý do giải thích cho việc vì sao không nên đặt một ly nước ở gần giường ngủ?

Khỏe + - 9:00 PM | 17/06/2021
Nhiều người hay có thói quen đặt sẵn một cốc nước nhỏ ngay đầu giường để tiện bổ sung nước cho cơ thể vào buổi tối và buổi sáng. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, thói quen này không hề tốt cho sức khỏe. Và dưới đây là 5 lý do vì sao không nên để một ly nước ở gần giường, bạn nên tham khảo!

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra 5 thói quen lành mạnh giúp sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và không mắc các bệnh mãn tính

Gia đình khỏe - 8:40 PM | 16/06/2021
Chúng ta luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, hay làm việc đúng tiến độ; vậy tại sao lại bỏ qua nhu cầu cơ bản của cơ thể chúng ta để được khỏe mạnh? Chỉ cần đảm bảo 5 bước này mỗi ngày, bạn sẽ giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh trong nhiều năm nữa.

Mua thức ăn mang về ‘‘lên ngôi’’ trong mùa dịch, nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể tự làm hại sức khỏe cả nhà

Gia đình khỏe - 4:05 PM | 15/06/2021
Dùng túi nilon để mua thức ăn mang về không còn xa lạ gì đối với các gia đình trong mùa dịch. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thói quen tưởng chừng vô hại này lại có thể mang đến không ít những “phiền toái” cho sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thói quen ăn uống của những người sống thọ trăm tuổi: 90% chế độ ăn là thực vật, nhận protein từ đậu, hạn chế tiêu thụ đường

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 11/06/2021
Không giống như hầu hết chúng ta có một số thói quen xấu về sức khỏe, những người sống thọ thường có đặc điểm chung như ý thức cộng đồng, uống rượu vang đỏ, lối sống tích cực hơn và tất nhiên là thói quen ăn uống lành mạnh.