Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Tuyệt chiêu giúp bạn làm chủ tâm lý đàn ông

9:00 AM | 14/11/2015 - Sống tâm lý

(SKGĐ) Đàn ông tuy bên ngoài mạnh mẽ nhưng cũng có những giây phút yếu lòng. Nếu biết cách tận dụng những giây phút ấy, bạn sẽ có thể làm chủ tâm lý họ một cách dễ dàng và khôn khéo.

Chị em hãy lưu ý, 8 dấu hiệu sau sẽ cho thấy một người đàn ông KHÔNG đích thực

Đàn ông nên nịnh vợ mới là 'chuẩn'

Mẫu phụ nữ mà đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông xa lánh

Vì sao đàn ông hư lại có sức hấp dẫn chết người với phụ nữ?

7 dấu hiệu cho thấy đàn ông đang chán vợ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Không nên thể hiện bản thân quá nhiều

Tuy đàn ông thời nay có tư tưởng khá cởi mở nhưng họ vẫn bị cuốn hút bởi những người phụ nữ sâu sắc, có nội tâm hơn những cô nàng thể hiện quá rõ về bản thân mình. Vì thế, bạn nên tạo ấn tượng với anh ấy bằng sự nhẹ nhàng, tinh tế và những ưu điểm của mình một cách tự nhiên nhất có thể.

2. Không ngoan ngoãn quá mức

Đàn ông thường thích một người phụ nữ biết nghe lời. Nhưng nếu bạn luôn phục tùng anh ấy thì mọi hứng thú dần sẽ không còn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một người phụ nữ yếu đuối và phụ thuộc rất nhiều vào đàn ông.

Đôi khi, những tranh luận hay mâu thuẫn nhỏ lại khiến anh ấy chú ý và quan tâm đến bạn hơn.

3. Ghi nhớ những chi tiết cơ bản nhất của anh ấy

Đàn ông thường không quá phức tạp nhưng nếu bạn bỏ qua những chi tiết nhỏ thì cũng đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua cơ hội ghi điểm cho mình. Trong những buổi gặp gỡ, bạn nên ghi nhớ tên, số điện thoại, nghề nghiệp, quê quán hay những sở thích ăn uống, sở thích cá nhân của anh ấy.

Những điều này sẽ giúp bạn có thể làm anh ấy cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về bạn.

4. Tạo cảm giác an toàn

Đàn ông luôn muốn chọn một người phụ nữ có thể tạo cho họ cảm giác an toàn và bình yên như một người mẹ để mỗi khi anh ấy thất bại cũng có thể tìm đến bạn. Vì thế, hãy tạo cảm giác thoải mái nhất cho anh ấy nhé.

5. Tạo niềm vui bất ngờ

Không cần phải làm một việc gì to lớn mà bạn chỉ cần tạo những niềm vui nho nhỏ như thay đổi kiểu tóc, thử nấu một món ăn mà chàng thích ăn hay một món quà không nhân dịp gì cả… Tất cả sẽ giúp bạn tạo nên sự tươi mới và làm chuyện tình của hai người trở nên đầy màu sắc hơn, khiến anh ấy cảm thấy thật thú vị và may mắn khi chọn bạn.

6. Tận dụng lòng đố kỵ của anh ấy

Bạn có thể tận dụng lòng đố kỵ của đàn ông để tạo sự hứng thú và khiến anh ấy cảm thấy trân trọng, muốn tìm mọi cách giữ bạn hơn. Nếu biết cách tận dụng lòng đố kỵ này đúng mức bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được tâm lý của anh ấy.

H.N

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang