Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Top 5 con giáp dễ dàng giàu sang

4:15 PM | 17/09/2015 - Sống tâm lý

(SKGĐ) Theo 12cunghoangdao, những người sinh ra nhằm những con giáp sau sẽ dễ dàng làm giàu hơn những con giáp khác. Có con giáp chỉ cần có một số tài lẻ họ cũng dễ dàng thành công và kiếm được nhiều tiền.

Phong thủy phòng làm việc giúp bạn mau lên sếp

9 bí kíp giảm cân theo phong thủy

Nhìn chị em đoán tướng phú quý

4 lỗi phong thủy đại kỵ trong nhà khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài

12 dấu hiệu tướng mạo của phụ nữ giàu có và may mắn

Top 5 con giáp được Thần Tài hộ mệnh suốt đời

Top con giáp lấy nhau sẽ thành 'thảm họa' hôn nhân

Những cô nàng nào sẽ lấy chồng giàu sang?

Phòng ngủ: Sai phong thủy, vợ chồng dễ chia ly

Lấy vợ thuộc những con giáp này đếm tiền mỏi tay

Những con giáp dễ trở thành đại gia nhất

Cách thư giãn tốt nhất cho 12 con giáp

Top 3 con giáp nữ không muốn "đụng tay" vào việc nhà

Người tuổi thân là những người biết nắm bắt cơ hội để đạt được thành công. (Ảnh minh họa)

Người tuổi thân là những người biết nắm bắt cơ hội để đạt được thành công.

1. Tuổi Lợn

Người ta thường nói người tuổi Hợi sướng, chỉ nằm và hưởng phú quý giàu sang. Nhưng thực tế một điều đáng ngạc nhiêu là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lực của họ đạt được.

Họ sinh ra là để chinh phục thử thách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

2. Người tuổi Thân

Tuổi Thân thường chỉ những người vất vả, nhưng ít người biết những người tuổi Thân là những người có sự nhạy bén về vấn đề tài chính. Họ chủ động trong những cơ hội để đạt được địa vị trong xã hội.

Dù theo số mệnh thì đây là con giáp không có số mệnh giàu sang nhưng bù lại, họ biết tiết kiệm, chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội một cách khỏe léo. Chính vì thể họ luôn gặt hái được những thành công hơn cả mong đợi.

3. Người tuổi Rồng

Người tuổi Rồng, khi sinh ra họ đã có số mệnh may mắn, nên sự cố gắng của họ chỉ cần bằng hoặc chưa bằng người khác thì cũng đã chạm tới thành công.

Trong mắt mọi người, dường như người tuổi Thìn gặt hái được thành công một cách quá dễ dàng, bởi họ không giỏi trong việc quản lý tài chính, cũng không quá nỗ lực để thực hiện một điều gì đó. Điều này cũng không có gì sai, bởi số mệnh giàu sang của con giáp này có tới 8 phần.

4. Người tuổi Dê

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

5. Người tuổi Hổ

Con giáp này luôn ôm giữ mộng tưởng về một thời đại hoàng kim với sự giàu có bậc nhất bản thân. Cộng thêm số vận phú quý chỉ có 3 phần, nên người tuổi Dần thường khá chật vật trên con đường chinh phục sự giàu sang thời trẻ. Họ có thể trở thành tỷ phú nhưng chỉ khi đã ở độ tuổi trung niên.

K.A

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang