Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Phụ nữ không hơn nhau tấm chồng mà hơn nhau ở thần thái

8:00 AM | 20/10/2019 - Sống tâm lý

Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ ở khuôn mặt đẹp, vóc dáng cân đối hay làn da mịn màng. Vẻ đẹp thu hút mạnh nhất đối phương chính là thần thái của bạn. Vậy, bí quyết tạo nên thần thái là gì?

Mẹo giữ chân xinh, tự tin đón hè

4 cách để giao tiếp tự tin, hiệu quả

Để trở thành người phụ nữ tự tin, hấp dẫn

Tự tin thái quá, dấu hiệu của bệnh trầm cảm

8 hành động nhỏ khiến bạn thêm tự tin mỗi ngày

Khuôn mặt, vóc dáng cân đối, làn da mịn màng… sẽ dần thay đổi theo thời gian nhưng thần thái của phụ nữ sẽ luôn được lưu giữ qua năm tháng. Để chị em phụ nữ luôn tự tin, rạng ngời, để không ai có thể lẫn bạn với người khác, bí quyết tạo nên thần thái sau đây sẽ giúp bạn.

1. Luôn ngẩng cao đầu

Trong bất cứ một không gian hoàn cảnh nào, trong một bữa tiệc hoặc nơi công cộng, cả đàn ông và phụ nữ đều hướng sự chú ý đến một cô gái luôn ngẩng cao đầu bước đi tự tin giữa đám đông. Thái độ ngẩng cao đầu bước đi không phải là cô gái kiêu ngạo mà chứng tỏ cô ấy là người tự tin và một niềm kiêu hãnh đối với chính bản thân cô ấy.

Phu nu khong hon nhau tam chong ma hon nhau o than thai

Người phụ nữ luôn tự tin sẽ thu hút người khác

Không nhất thiết là son phấn cầu kỳ, quần là áo lượt mà đôi khi chỉ đơn giản là một vẻ ngoài chỉn chu, thần thái tự tin toát ra từ những bước đi của cô ấy. Những người phụ nữ có niềm tin mãnh liệt với bản thân luôn gây ấn tượng mạnh với đàn ông.

2. Chăm sóc bản thân

Không phải phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu vẻ đẹp của một hoa hậu, hoặc không phải cô gái nào cũng có điều kiện kinh tế để khoác lên mình những trang phục hàng hiệu như một tín đồ thời trang.

Chỉ cần cô gái ấy biết đánh giá đúng bản thân mình, điểm mạnh, điểm yếu của cơ thể, lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, làn da, tuổi tác, môi trường sống. Những cô gái như vậy ý thức cao về mình, biết tự chăm sóc cho hình ảnh bản thân luôn có sức hút mạnh.

3. Độc lập và có mục đích sống rõ ràng

Người phụ nữ đẹp, người phụ nữ tự tin là người phụ nữ không sống dựa vào tiền của người khác. Cô ấy có công việc riêng, tự chủ về kinh tế, xác định rõ ràng mục đích sống của mình là gì, mình sống mang lại điều gì cho người thân và xã hội. Mọi người luôn tôn trọng những người phụ nữ tự chủ trong kinh tế cũng như độc lập trong suy nghĩ.

Phu nu khong hon nhau tam chong ma hon nhau o than thai

Phụ nữ cần có công việc riêng, tự chủ về kinh tế

4. Hãy luôn cho mình là một ẩn số

Bạn có để ý rằng kết thúc mỗi tập phim đều có một vấn đề mở ra chưa có đáp án. Nếu bạn như một quyển sách đã đọc xong thì chẳng còn mấy ai tò mò về bạn nữa. Cô gái hãy giữ lại vài bí mật cho riêng mình và thỉnh thoảng chia sẻ dần dần bí mật đó giống như nàng Sheherazade khiến đức vua say như điếu đổ khi luôn kể những câu chuyện mà cái kết còn bỏ ngỏ trong truyện “Ngàn lẻ một đêm”.

5. Im lặng và nói ra lời thẳng thắn

Đàn ông luôn bị thu hút bởi người phụ nữ dám đưa ra những ý kiến của mình. Im lặng đúng lúc là vàng nhưng im lặng mọi lúc không phải là cách hay. Một người phụ nữ im lặng có thể là do người đó là một người biết lắng nghe hoặc là cô ấy chẳng có gì để nói cả.

6. Sở hữu trí tuệ

Xã hội ngày nay đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ. Một người phụ nữ đẹp không thể thiếu trí tuệ sáng suốt. Trí tuệ ở đây không đơn giản chỉ là những tấm bằng học vị mà là sự hiểu biết và cách nhìn nhận về thế giới quan của cô ấy.

Phu nu khong hon nhau tam chong ma hon nhau o than thai

Người phụ nữ hiểu biết nhiều sẽ luôn có thần thái tự tin

Người phụ nữ có sự hiểu biết sâu rộng về chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa là một viên ngọc quý mà bất cứ người đàn ông nào cũng trân trọng.

7. Biết rõ giá trị bản thân mình

Một người phụ nữ biết mình có gì, hiểu mình muốn gì và biết mình cần phải làm gì để có cuộc sống đúng nghĩa. Đó chính là một phụ nữ đẹp. Cô ấy không gắng thay đổi để phù hợp những người xung quanh, mà cô gái biết cách hài hòa những gì mình có với những gì người khác có, để bản thân luôn tự tin, độc lập, mạnh mẽ, trân quý những giá trị của cuộc sống.

Bí quyết tạo nên thần thái – bí quyết tạo nên một phụ nữ đẹp trong tâm hồn. Hãy luôn luôn hoàn thiện bản thân mình để thần thái bản thân ngày càng tỏa sáng nhé. 

Khuyên Vũ

Theo Tạp chí Sống Khoẻ

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang