Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Những con giáp sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong tình yêu

8:30 AM | 20/12/2016 - Sống tâm lý

 Mỗi con giáp với tính cách đặc trưng sẽ có con giáp nào hợp và không hợp với mình. Nếu tìm được những người thuộc con giáp hợp mệnh với bạn, bạn sẽ luôn gặp may mắn và suôn sẻ trong tình yêu, công việc.

Cách nhận biết đâu là tình yêu đích thực của bạn

Tan vỡ ở tuổi… bạc đầu

10 sự thật thú vị về đàn ông

Cây trồng trong nhà tiết lộ tính cách của bạn

Tại sao phụ nữ quyến rũ hơn sau khi chia tay?

5 sự thật phụ nữ cần cân nhắc trước khi kết hôn

Top 5 con giáp không bao giờ hết tiền xài

Muốn hạnh phúc ở tuổi 50, phụ nữ 30 đừng bỏ qua những việc này

Top 3 con giáp gặp nhiều gian nan khi khởi nghiệp

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn sinh cách người kia 4 năm sẽ tương thích, thường được gọi là Tam hợp. Nhưng nếu bạn sinh cách nhau sáu năm thì không nên, thường được gọi là tứ hành xung.

12 con giáp được chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm có 3 con giáp. Các nhóm này có những cách suy nghĩ hay tính khí tương tự, hoặc ít nhất là phong cách tư duy và hiểu biết tương đương nhau.

Dưới đây là những con giáp Tam hợp với nhau:

Nhóm thứ nhất => Tí, Thìn, Thân

Những người thuộc các tuổi này thường có định hướng, hành động và biểu hiện rất thông minh. Do đó, họ dễ có điểm chung và có thể bổ sung cho nhau về trí tuệ.

Nhóm thứ hai => Sửu, Tị, Dậu

Những người thuộc các con giáp trên thường có tư tưởng sâu sắc, có tầm nhìn xa và luôn có ý thức về việc đạt được mục tiêu của họ. Do đó, họ có thể bổ sung cho nhau trong ý chí và thói quen.

Nhóm thứ ba => Dần, Ngọ, Tuất

Những người thuộc con giáp này thích sự tự do và có cái tôi cá nhân cao. Do đó, họ hiểu và tôn trọng sự riêng tư của người kia, tuy nhiên, đôi khi họ cũng xảy ra tranh luận để bảo vệ quan điểm riêng của mình.

Nhóm thứ tư => Mão, Mùi, Hợi

Những người này yêu hòa bình và tin tưởng lẫn nhau khi hợp tác. Họ có thể thông cảm và chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống. Vì thế, nếu kết hợp với nhau thường tạo thành một cặp đôi hoàn hảo.

Sam Sam (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang