Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Nhìn đầu ngón tay đoán giàu hay nghèo

10:47 AM | 30/11/2015 - Sống tâm lý

(SKGĐ) Trước nay bạn chả bao giờ để ý xem đầu ngon tay mình tròn hay vuông. Nhưng bạn có biết rằng, trong thuật tướng số hình dáng ngon tay tiết lộ cho bạn biết tính cách và số mệnh giàu hay nghèo của mình.

5 kiểu bàn tay của người có số giàu

Top 3 con giáp sẽ bị tha hóa khi có nhiều tiền

Xem bàn tay, biết ngay người chung thuỷ

Xem chỉ tay, bàn tay nói chuyện tình duyên

Top 3 con giáp thích được nịnh nọt khi làm sếp

Top 3 con giáp luôn được hưởng hạnh phúc

Top 3 con giáp nhiều tiền nhất trong tháng 10

Nhìn lòng bàn tay biết ngay phú quý và thành công

Top 3 con giáp nữ mạnh mẽ nhất

Gợi ý cách hút tài vận cho 12 con giáp

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Người có ngón cái tròn, to, dày dặn => có cuộc sống phú quý, bình yên

Đây là những người thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Nếu người này kiểm soát tốt tính nóng vội và dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động thì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.

2. Người có ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn => là người khó chiều chuộng, và có cuộc sống bình thường

Đây là những người thích thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Người này cũng hay thay đổi, tính khí thất thường nên khá khó chiều chuộng. Chất lượng cuộc sống ở người này chỉ ở mức trung bình nếu không chịu thay tâm đổi tính.

3. Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè => là người hay thất bại và bình thường

Đây là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Trong cuộc sống người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

4. Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại => là người tiểu tiết, chi li, nhưng không phải lo tiền bạc

Đây là những người hay chú ý tới tiểu tiết và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người khác. Người này có khả năng tích lũy tiền bạc lớn nên không phải lo về đời sống vật chất.

5. Khoảng cách giữa ngón cái và 4 ngón còn lại xa  nhau => càng xa thì chứng tỏ độ dẻo dai càng lớn

Chủ nhân của nó là người hiền lành, tấm lòng rộng mở, khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không bị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Do đó dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu ngón tay quá dài và dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

6. Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ => là người mạnh mẽ, không phải lo tiền bạc

Chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

7. Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ => là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu

Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

K.A (ST)

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang