Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Nhìn chị em đoán tướng phú quý

3:15 PM | 13/09/2015 - Sống tâm lý

Tướng phú quý của bạn gái nằm đâu trên cơ thể? Theo thuật tướng số, dưới đây là một số đặc điểm cho thấy bạn gái có tướng phú quý, giàu sang...

Phong thủy phòng làm việc giúp bạn mau lên sếp

5 kiểu bàn tay của người có số giàu

12 dấu hiệu con bạn sẽ làm nên “chuyện lớn” trong tương lai

9 bí kíp giảm cân theo phong thủy

4 lỗi phong thủy đại kỵ trong nhà khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài

Top 5 con giáp được Thần Tài hộ mệnh suốt đời

Top con giáp lấy nhau sẽ thành 'thảm họa' hôn nhân

Phòng ngủ: Sai phong thủy, vợ chồng dễ chia ly

1. Vòng 3 nở đều đẹp, cân xứng

Khi người phụ nữ sở hữu cặp mông tròn, đều đẹp, cân xứng, dù ngực có thể hơi nhỏ nhưng lại là người có tướng tốt. Người phụ nữ có tướng này thường là sống an nhàn, sung sướng. Người có cặp mông đều đẹp còn là người “mắn đẻ”, giỏi việc nuôi dạy con cái và có tướng vượng phu.

Chị em có vòng 3 đẹp là người có tướng vượng phu, sung sướng, sinh con và nuôi con giỏi... (Ảnh minh họa)
Chị em có vòng 3 đẹp là người có tướng vượng phu, sung sướng, sinh con và nuôi con giỏi... (Ảnh minh họa)

2. Khoảng cách giữa hai mắt, hai lông mày xa nhau

Các nét trên gương mặt người phụ nữ có thể hài hòa, có thể không, nhưng hai lông mày có khoảng cách xa nhau thường là người có cuộc sống tốt, luôn được người thân, bạn bè giúp đỡ. Những người này có tiền tài, danh vọng và sức khỏe đáng được nhiều người ngưỡng mộ. Khoảng cách giữa hai mắt rộng cũng cho thấy họ là người thoáng trong chi tiêu, có tầm nhìn xa trông rộng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

3. Lông mày dài

Độ dài lông mày thường được đo bằng mắt, lý tưởng nhất là lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với chiều dài của mắt. Đây là người thông minh, bao dung, nhân hậu. Những người này thường sống thọ, cuộc sống đạt nhiều công danh, tiền tài và thường được nhiều người giúp đỡ.

4. Tai ép sát vào đầu

Tai ép sát đầu có thể không đẹp, nhưng người có tai ép sát vào đầu, vành ngoài và vành trong của tai rõ ràng, tai cao hơn lông mày thường là người thông minh, sáng suốt và có khả năng làm lãnh đạo. Cuộc đời những bạn gái có tai ép sát đầu thường gặp nhiều vinh hoa, phú quý, đường công danh thuận lợi.

K.A (ST)

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang