Hợp tác quảng cáo

Hãy “nổi loạn” để chinh phục nàng

Bạn đã theo đuổi nàng lâu lắm rồi nhưng không đổ? Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi chiến thuật "nổi loạn" hơn mới hy vọng chinh phục được nàng.

Hình minh họa.

Hình minh họa

Bạn cho rằng một người đàn ông chỉn chu, lúc nào đầu tóc, quần áo cũng nghiêm túc là hình mẫu người yêu lý tưởng trong mắt chị em phụ nữ? Nếu vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Thực tế, những người đàn ông có tính cách và gu ăn mặc nổi loạn, thậm chí là "trai hư" lại có sức hút đối với phụ nữ hơn gấp bội. Chị em thường tìm kiếm sự quyến rũ, một chút mạo hiểm và sự quyết đoán ở người bạn tình của mình hơn là sự nghiêm túc và cứng nhắc.

Nhưng nếu bạn cố tình sống khác đi với chính mình bằng một vai phản diện nào đó để nàng chú ý thì sẽ thực nực cười. Thay vào đó, hãy tìm hiểu kỹ bản thân, cá tính và phần nổi loạn trong con người mình để có thể nóng bỏng hơn, mạo hiểm hơn, xóa nhòa những thứ đã rập khuôn và cứng nhắc trong thói quen của bạn, bắt đầu bằng những việc sau đây:

Hãy dẹp đi nỗi sợ hãi

Đàn ông thường tiếp cận đối phương một cách an toàn bởi họ luôn ngại ngùng khi bị từ chối. Nhưng nếu không thử thì cả đời bạn sẽ phải nuối tiếc về những gì mình chưa dám làm. Vì thế, hãy thể hiện sự can đảm của mình trước mặt cô ấy để gây ấn tượng.

Hãy thử phá rào vài thói quen sinh hoạt của mình, ví như việc hôn nhẹ vào má nàng ngay chỗ đông người. Những hành động nhỏ nhưng đầy bất ngờ như vậy sẽ khiến nàng "thích mê" bạn đấy!

Hãy khiến cô ấy phải ngắm nhìn

Hãy ngưng việc mặc những chiếc áo veston cứng nhắc, thay vào đó,bạn thử mặc chiếc áo khoác da đen phối màu cùng áo thun trắng rồi diện một chiếc quần jean. Điều này tạo ra sự tương phản và nổi loạn ở vẻ bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn của bạn. 

Bạn có thể kết hợp thêm một chiếc đồng hồ dây da hay đi một đôi giày thể thao mạnh mẽ, năng động hơn. Chắc hẳn nàng sẽ rất bất ngờ trước sự thay đổi này và ngắm nhìn bạn mãi không thôi.

Hãy thật tự tin, quyết đoán trong mọi tình huống

Bác sĩ tâm lý Paulette Sherman nói: "Đàn ông thường tham gia rất nhiều trang web hẹn hò và có vẻ như đang quăng những mẻ lưới rất rộng để tìm kiếm bạn tình. Nhưng không phải lúc nào họ cũng nghiêm túc với chuyện này. Phụ nữ thích những người hành động ngay thay vì chỉ tán tỉnh suông trên mạng. Đó là dấu hiệu của sự quyết đoán, tự tin".

Vì vậy, đừng bao giờ chỉ nói những lời có cánh qua tin nhắn hay điện thoại mà bỏ quên những hành động thực tế nhất. Ngay cả khi chưa tới thời điểm chín muồi để tỏ tình, bạn hãy tự tin hẹn nàng để gặp gỡ, nói chuyện nhiều hơn, tốt nhất nên hẹn ở một địa điểm công cộng để mang lại cảm giác an toàn cho nàng.

Đừng chỉ tán tỉnh suông bởi nàng sẽ nghĩ bạn yếu đuối, tự ti, chỉ khoác lác trên mạng chứ không có ý định lâu dài với nàng. Hãy thẳng thắn, tự tin, cộng thêm một chút táo bạo trong khi hò hẹn. Đừng quá tỏ ra nghiêm túc, bạn sẽ bị "mất điểm" đấy!

Linh Nhi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video