Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

10 dấu hiệu bạn thực sự YÊU một người

2:09 PM | 13/11/2018 - Sống tâm lý

Yêu ai đó là một trải nghiệm tuyệt vời và rất thú vị. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ có một chút bối rối và hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bật mí 5 điều đàn ông muốn khi "yêu"

7 điều đàn ông thường nói khi họ đang yêu thật lòng

Đàn ông - Đàn bà và quân sư tình yêu

Làm phụ nữ hãy học cách yêu bản thân mình nhiều hơn nữa

4 lợi ích bất ngờ của việc yêu xa

10 dau hieu ban thuc su YEU mot nguoi

Theo Thehealthsite, nhận biết các dấu hiệu khi yêu sau sẽ giúp bạn đỡ bối rối cũng như hiểu được cảm giác trong tâm hồn mình:

1. Bạn nhớ tất cả những điều nhỏ

Bạn biết tất cả, những gì người ấy làm cả ngày, mái tóc, chữ viết tay, điệu cười hoặc đơn giản là cách vuốt tóc rất riêng của người ấy… Bạn muốn biết rõ sở thích và sở ghét của họ.

Bạn nghĩ họ thật hấp dẫn và quyến rũ, nhưng sự yêu mến bạn dành cho người ấy không nằm ở vẻ bề ngoài, bạn yêu cả tâm hồn và mọi thứ thuộc về họ. Đối với bạn, người ta là chủ đề hấp dẫn và không bao giờ khai thác hết.

2. Bạn luôn bật cười trước trò đùa của người ấy

Hài hước là một cách tuyệt vời để kết nối, và bạn đơn giản là không thể ngừng cười trước những trò đùa của người ấy. Bạn thấy họ vui nhộn và đặc biệt quan tâm, hứng thú với những mối quan hệ xung quanh họ.

Cả hai bạn đều muốn trêu chọc nhau và thấy điều đó rất thú vị. Bạn bắt đầu cư xử như trẻ con xung quanh anh chàng (hoặc nàng). Nhiều khi bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về "trò hề" của mình.

3. Bạn nên luôn đặt kế hoạch với họ

Trong đầu bạn luôn nghĩ về những kế hoạch với người ấy, như đi dạo phố, đi dã ngoại và chỉ nghĩ thôi đã thấy lòng lâng lâng hạnh phúc.

4. Bạn liên hệ các bài hát, các tình huống phim với người ấy

Coi một bộ phim lãng mạn hay một bài hát, bạn thường tưởng tượng đó là người ấy. Điều này cho thấy người ấy đã “ám ảnh” bạn rất nhiều.

5. Bạn thay đổi sở thích

Vì người ấy, bạn sẵn sàng thay đổi nhà hàng yêu thích của mình, thậm chí cả thay đổi lối sống, thức khuya dậy sớm để gặp và trò chuyện với họ. Bạn luôn sắp xếp được thời gian cho người ấy bất kể đang ở đâu và bận rộn thế nào.

6. Bạn đang bị bắt nhìn chằm chằm

Bạn không thể điều khiển được ánh nhìn của mình và cứ chăm chăm vào khuôn mặt chàng hay nàng mọi lúc có thể. Đây là biểu hiện rõ nhất “tố cáo” tình cảm của bạn đấy

7. Bạn hay cười khi nghĩ về họ

Người đặc biệt này là tác nhân khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nhiều khi nghĩ về họ, bạn cười ngớ ngẩn như thể mình đang ở trên đỉnh cao của sự lãng mạn. Bạn cảm thấy không gì có thể làm bạn mệt mỏi và chán nản.

8. Bạn gọi điện hay nhắn tin không có lí do

Dù chẳng cần lý do gì, bạn vẫn hay gọi điện hoặc nhắn tin cho người ấy. Mỗi khi người ấy gọi điện, giọng nói của họ làm bạn cười, bạn không thể kìm lại nụ cười bất kể cố gắng thế nào. Đối với bạn, âm thanh từ giọng nói người đó là thứ giai điệu tuyệt vời nhất.

9. Luôn muốn nhau đi chơi với đám bạn của nhau

Nếu anh/cô ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi với những bạn bè thân của anh/cô ấy thì cũng có nghĩa anh/cô ấy yêu và hãnh diện về bạn. Bởi thực tế, một số người ngay cả khi đã có người yêu vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ. Họ có thể để mặc bạn ở nhà hoặc đi chơi với bạn của họ, vì họ chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè của họ.

10. Sáng/trưa/tối đều muốn ăn cùng nhau 

Với những người yêu nhau thật lòng thì bữa sáng, bữa trưa hoặc tối là thời gian lý tưởng nhất để họ hẹn hò vì họ cảm giác rất thích thú và cho rằng hành động này như công khai hơn mối quan hệ của họ.

Nếu anh/cô ấy luôn gợi ý và mời mọc nhau đi ăn sáng, hoặc ăn trưa, ăn tối cùng nhau thì đó là dấu hiệu họ thực sự quan tâm đến nhau.

 Hải Đan

 Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang