Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

6 mẹo trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách không phải là một căn bệnh khó chữa. Thậm chí chỉ bằng một số mẹo rất đơn giản, hôi nách sẽ không còn là nỗi ám ảnh với những người trót mang căn bệnh khó chịu này.

Hôi nách

Vào mùa hè, trời nóng bức khiến mồ hôi ra càng nhiều. Với những ai bị mùi hôi khó chịu ở nách, mùa hè càng trở nên ám ảnh hơn. Mùi hôi sẽ gây ra sự tự ti trong giao tiếp. Nhiều người đã tìm đến những phương pháp điều trị đắt tiền để trị dứt điểm căn bệnh này, tuy nhiên, chưa chắc đã hết hắn mùi hôi. Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ dưới đây, chứng hôi nách sẽ biến mất dễ dàng, không hề tốn kém:

1. Trị hôi nách cực hiệu quả với cà chua

Cà chua là một trong những thực phẩm trị hôi nách rất hiệu quả. Kiên trì dùng cà chua trị hôi nách, bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể. Cách làm như sau:

- Bỏ một trái cà chua vào máy xay sinh tốt để xay nhuyễn. Sau đó, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2-3 lần/1 tuần.

- Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

2. Trị bệnh hôi nách cực đơn giản nhờ mướp đắng

Lá mướp đắng rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó chắt lấy nước. Mỗi ngày bôi nước lá cây này khoảng 5 đến 6 lần, đảm bảo sau 1 tuần là có thể thấy được tác dụng, mùi hôi nách giảm bớt được tới 70%. Kiên trì áp dụng, dần dần mùi hôi nách biến mất gần như hoàn toàn.

3. Diệt khuẩn hôi nách với chanh

Chanh là một loại quả phổ biến và có nhiều ở mọi nơi, không chỉ dùng để pha nước uống giải nhiệt rất ngon hay loại bỏ da dầu mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử khuẩn và vi trùng rất tốt.

4. Hút mùi hôi bằng tinh thể muối

Hòa muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn.

5. Dùng phèn chua

Phèn chua có tên khoa học là Alumen có tác dụng sát khuẩn, diệt vi trùng rất tốt. Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.

6. Ngăn tiết mồ hôi bằng gừng

Theo Megafun, trong gừng chứa khoảng 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa việc tiết mồ hôi, làm cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ và không còn mùi khó chịu.

Đầu trang