Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Lạ lùng với phương pháp thôi miên giúp giảm cân hiệu quả

Dù đã từng thử qua chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập luyện với cường độ cao nhưng bạn vẫn không thể có được vóc dáng thon gọn? Đó là do bạn chưa biết đến phương pháp thôi miên giúp giảm cân mà thôi.

Vì sau không giảm được cân? Hãy xem bạn có 7 tính cách sau của người khó giảm cân

Muốn giảm cân - hãy ăn đồ tráng miệng có đường trước

Uống 6-7 cốc trà xanh mỗi ngày mới có tác dụng giảm cân

Muốn giảm cân và khỏe tim, nhất định đừng bỏ qua khoai tây

Chỉ vài phút, không những ngủ ngon mà còn giảm cân hiệu quả chỉ với bài tập trước khi ngủ

Nguy cơ tử vong vì 3 phương pháp giảm cân phổ biến này

Ăn kiêng sai cách: Chẳng thấy giảm cân chỉ thấy bệnh

Giảm ngay 10kg với bài tập giảm cân 3 phút mỗi ngày

Nhắc đến thuật thôi miên, bạn thường nghĩ đến những hình ảnh huyền bí trên phim ảnh có thể điều khiển tâm trí con người. Nhưng thật ra, thôi miên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như giúp ngủ ngon, chữa bệnh và đặc biệt là thôi miên giúp giảm cân với kết quả mang lại rất bất ngờ.

La lung voi phuong phap thoi mien giup giam can hieu qua

Nhắc đến thôi miên, bạn thường nghĩ đến những hình ảnh huyền bí

Một số nghiên cứu cho thấy thôi miên giúp bạn giảm cân với kết quả đáng ngạc nhiên. Những người sử dụng liệu pháp này giảm được gấp đôi lượng cân nặng so với những người ăn kiêng nghiêm ngặt thông thường. Bên cạnh đó, nghiên cứu còn cho biết thôi miên sẽ giúp bạn cải thiện thói quen ăn uống và nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn.

Ai nên sử dụng phương pháp thôi miên để giảm cân?

Nếu những cảm xúc chán chường hay buồn bực khiến bạn ăn nhiều hơn thì đây chính là liệu pháp tuyệt vời mà bạn nên thử. Thôi miên có tác dụng giúp bạn có đủ ý chí để cưỡng lại sức hấp dẫn của những thực phẩm không tốt đối với cân nặng. 

Thôi miên giúp bạn giảm cân như thế nào?

Những người có mong muốn giảm cân sẽ trò chuyện với các chuyên gia thôi miên về mục tiêu giảm cân, các vấn đề về chế độ ăn kiêng không mang lại tác dụng giảm cân đối với họ. Các chuyên gia sẽ đưa ra liệu pháp thôi miên dựa trên thông tin mà bạn cung cấp.

Bạn sẽ được thôi miên từ 20-25 phút sau cuộc trò chuyện để xây dựng thói quen ăn uống tốt và lành mạnh cho cơ thể.

Mỗi chúng ta đều có tiềm thức chi phối và quyết định hành động và cảm xúc của chúng ta. Thôi miên sẽ giúp làm tăng khả năng suy nghĩ và phân tích một cách hợp lý và đúng đắn hơn, đồng thời giảm đi những quyết định mang tính cảm xúc của bạn.

La lung voi phuong phap thoi mien giup giam can hieu qua

Thôi miên sẽ giúp bạn có thể cưỡng lại món ăn vặt yêu thích gây tăng cân

Khi bạn nhìn thấy trái cây, bạn sẽ nhận ra những món đồ ăn vặt yêu thích thật sự quá ngọt và không tốt cho sức khỏe của bạn và nhận ra lợi ích tuyệt vời của trái cây. Đó là cách mà thôi miên tác động đến ý nghĩ của bạn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể cưỡng lại việc ăn những món ăn gây tăng cân mà mình vẫn yêu thích.

Hiệu quả của phương pháp giảm cân nhờ thôi miên

Bạn thường được tư vấn tham gia một liệu trình thôi miên khoảng 6 buổi, nhưng bạn sẽ cảm thấy những thay đổi đáng kể chỉ sau 2 lần thôi miên. Trong trường hợp trị liệu sau 3 buổi nhưng không nhận thấy sự cải thiện, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn để tìm hiểu và giải quyết vấn đề.

Nếu còn nghi ngờ về tính hiệu quả của phương pháp này thì bạn có thể tìm hiểu về một số trường hợp giảm cân rất thành công trên thế giới như người đàn ông nặng nhất nước Úc Jordan Tirekidis đã giảm thành công đến 200kg nhờ phương pháp này.

Có thể bạn đang e ngại tính phức tạp của cách giảm cân này nhưng bạn có thể hoàn toàn tự thôi miên chính mình. Bạn cần xem xét lại những thói quen xấu của mình và viết những câu khẳng định tích cực sẽ cải thiện và xóa bỏ thói quen này ngay bên cạnh.

Hãy nhìn vào tờ giấy và đọc to lại những câu này, đồng thời hãy nghe một đoạn nhạc êm dịu dành cho việc thiền chẳng hạn. Bạn nên lặp lại hành động này vào mỗi sáng và mỗi tối bởi đây là thời điểm lý tưởng để tiềm thức bạn hoạt động. Khi kết hợp với chế độ ăn lành mạnh và tập luyện hợp lý, phương pháp giảm cân độc đáo này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn.

La lung voi phuong phap thoi mien giup giam can hieu qua

Bạn có thể tự thôi miên chính mình bằng cách viết những câu tích cực bên cạnh thói quen xấu

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả này bởi bộ não có thể đã được “mặc định”. Cũng có một số trường hợp khi những người tìm đến phương pháp này không thật sự muốn giảm cân mà chỉ bởi vì được giới thiệu nên thôi miên có thể không có tác dụng.

Nếu gặp vấn đề về rối loạn tâm thần, tâm thần phân liệt thì chắc chắn thôi miên không phải là phương pháp giảm cân được khuyên dùng.

Thúy Hạ

Theo Tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
Đầu trang