Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

3 cách giảm mỡ bụng bằng muối rang được chị em áp dụng nhiều nhất hiện nay

Mỡ bụng và sắc đẹp luôn là "cuộc chiến" không hồi kết. Và dù rất cố gắng, nhiều chị em vẫn đau khổ nhìn từng ngấn bụng dư thừa “ngự tọa” trên cơ thể mình. Hãy thử 3 cách tiêu diệt "giặc" mỡ với muối rang đang được chị em thực hiện ầm ầm sau đây, nếu kiên trì, chắc hẳn bạn sẽ là người chiến thắng.

Bí kíp ngồi nhiều mà không mỡ bụng

3 bài tập “hô biến” mỡ bụng tốt nhất

Loại lá giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn cả đi thẩm mỹ viện

Muối rang

Nguyên liệu:

- 1 chén muối nhỏ khoảng 250gr

- 1 cái bọc bằng vải bông có độ dày nhất định.

Cách làm:

Đem muối bỏ lên chảo rang nóng lên rồi cho vào bọc vải bông, chườm đều khắp bụng, đặc biệt là những nơi tập trung ngấn mỡ, chườm đi chườm lại đồng thời massage theo hướng vòng tròn để đánh tan mỡ bụng cho đến khi nào muối rang nguội hẳn.

Thực hiện cách giảm mỡ bụng từ muối rang nóng khoảng 3 lần/ngày sau 1 tháng. Sau đấy bạn có thể giảm xuống 1 lần/ngày.

Khi muối hết nóng, bạn có thể rang lại hoặc cho cả cả túi muối vào lò vi sóng, khi thấy nóng thì tiếp tục sử dụng để chườm bụng. Cứ như thế, sử dụng liên tục ít nhất từ 5-6 lần mới thay muối mới để tiết kiệm.

Muối rang gừng

- Nguyên liệu: 1kg gừng tươi, 300g muối sạch.

- Gừng tươi: rửa sạch, để ráo, giữ nguyên vỏ, đem xay hoặc giã nhỏ;

- Cho tất cả gừng, muối vào chảo rang nóng rồi cho vào bọc bằng vải bông như trên và chườm đều khắp bụng kết hợp với massage nhẹ nhàng trong 30 phút để đạt kết quả tối ưu. Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày.

Muối rang ngải cứu

- Chuẩn bị 300g muối và 1kg ngải cứu.

- Ngải cứu: rửa sạch, phơi khô, rồi bắc chảo, bỏ ngải cứu rang trên bếp đến khi ngải cứu chuyển sang màu sẫm thì cho muối vào rang cùng, Cứ rang đều tay cho tới khi hỗn hợp này chuyển sang màu vàng đen là được.

- Khi chườm, bạn đổ hỗn hợp muối rang ngải cứu vào bọc vải bông rồi chườm đều, nhẹ nhàng lên khắp vùng bụng, kết hợp massage trong 30 phút Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày và cũng có thể rang hay hâm nóng hỗn hợp muối, ngải cứu trong lò vi sóng để sử dụng lại đấy.

Hạ Đan

Theo tạp chí Sống Khỏe

Đầu trang