Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Nếu bạn muốn yêu một cô gái cung Thiên Bình, các chàng hãy chú ý 10 điều sau

3:10 PM | 15/11/2016 - Gia đình khỏe

Để yêu một cô gái cung Thiên Bình, các chàng nên biết rằng họ đa số là những người đẹp, biết cách ăn nói, dễ làm người khác xiêu lòng... Vì vậy, để giữ được họ cần phải lưu ý những điều này:

Top 3 cung hoàng đạo 'hút' đàn ông nhất

Tiền tài, danh vọng, sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016

Cung Hoàng Đạo nào có sự nghiệp toả sáng nhất năm 2016?

"Chân dung" đức lang quân tương lai của 12 cung hoàng đạo

Đây là những cặp hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

1. Thiên Bình không thích những lời xu nịnh quá mức. Bạn không thể tâng bốc nổi Thiên bình vì họ có thể đánh hơi thấy sự dối trá từ rất xa.

1. Thiên Bình có kỹ năng giao tiếp tốt nhất trong cung hoàng đạo. Mọi người đều yêu mến họ, luôn vây quanh họ. Nếu bạn là một người dễ ghen tuông và hướng hội, chắn chắn Thiên Bình sẽ không dành cho bạn, ngược lại, đây sẽ là những người thích hợp đối với những ai muốn tìm một bạn tri kỉ để cùng nhau chinh phục cả thế giới.

3. Thiên Bình thường hay đặt nặng vào bản thân mình. Khi đưa ra lời khuyên cho họ, tốt nhất đừng nên đánh giá họ quá khắt khe.

4.  Thiên Bình luôn là 'ngôi sao' sáng nhất trong quan hệ của hai bạn, cho dù bạn có đồng ý hay không thì đây vẫn là sự thật.

5. Tình yêu đối với thiên bình rất quan trọng và họ sẵn sàng dành cả tuổi trẻ của mình chỉ để tìm một nửa hoàn hảo.

6. Thiên Bình rất thích tán tỉnh ngọt ngào và lãng mạn. Khi hẹn hò với họ, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bất ngờ từ họ, họ là vậy, đối với Thiên Bình điều đó quá bình thường.

7. Về cơ bản, Thiên Bình mẫu mực hơn những chòm sao khác. Rất khó để họ lừa dối hay cắm sừng một ai lâu dài được.

8. Họ thông mình và có thẩm mỹ, gout cao ở những lĩnh vực như phim ảnh, âm nhạc và nghệ thuật. Họ thích lôi kéo bạn đến với thế giới của họ.

K.A (ST)

Theo chuyên đề SKGĐ - NXB Y học

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang