Hợp tác quảng cáo

Tiểu đường đang gia tăng nhanh ở Việt Nam và đây là thực phẩm ngăn ngừa hữu hiệu

Khỏe + - 1:00 PM | 11/01/2021
Bệnh tiểu đường được đặc trưng bởi lượng đường trong máu tăng cao, xảy ra khi cơ thể không sản xuất insulin (tiểu đường tuýp 1) hoặc không đáp ứng tốt với insulin (tiểu đường tuýp 2). Insulin là một loại hormone đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể.

Thực phẩm ''đuổi'' mùi hôi dưới cánh tay

Làm đẹp - 2:07 PM | 13/05/2020
Phẫu thuật, các loại hóa dược phẩm là những cách trị mùi hôi hiện đại nhưng nhiều người lại ngại tác dụng phụ. SKGĐ mách bạn cách trị mùi hôi đơn giản chỉ bằng thực phẩm có trong bếp.

Khổ qua - ăn qua hết khổ

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 16/11/2019
Khổ qua (mướp đắng) từ xưa đã được biết đến công dụng làm mát cơ thể, nhưng đến nay, thông qua các nghiên cứu, nó đã được khẳng định có khả năng ức chế tế bào ung thư, điều chỉnh được lượng cholesterol... và được coi là một trong những thực phẩm có lợi hàng đầu cho cơ thể.

Những loại rau nên ăn nhiều trong mùa nắng nóng

Gia đình khỏe - 10:29 AM | 23/04/2019
Trong mùa nắng nóng, các bà nội trợ thường có xu hướng chọn loại thực phẩm giàu nước và vitamin để cơ thể được bù nước hàng ngày. Dưới đây là những loại rau được khuyến khích bổ sung trong bữa ăn bạn nên biết.

5 đối tượng tuyệt đối tránh xa mướp đắng

Thuốc và sức khỏe - 9:29 AM | 09/05/2018
Mướp đắng hay có tên gọi khác là khổ qua vốn là loại thực phẩm rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, đồng thời cũng là bài thuốc trị được bệnh ho, tiểu đường, viêm họng... Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp không nên dùng mướp đắng.