Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Xem bạn có thuộc top 3 con giáp có đường quý nhân sáng rỡ, nhân duyên tốt lành?

5:26 PM | 13/03/2018 - Sống tâm lý

Trong cuộc sống có những người mà trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn và thường được người khác giúp đỡ. Người ta thường nói những người này là có số quý nhân phù trợ.

Không ai yêu chồng bằng 3 con giáp sau, nhưng cũng không ai lớn tiếng với chồng nhiều như họ

Xem toàn cảnh Tử vi 12 con giáp năm 2018

3 con giáp may mắn nhất trong công việc, tình cảm, tiền bạc năm 2018

Năm 2018, những con giáp nào gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông?

Thần tài sẽ ghé thăm 4 con giáp nào trong năm 2018?

Bạn có nằm trong nhóm con giáp có tình duyên nở rộ năm 2018 không?

Lấy được vợ thuộc 5 con giáp sau, vinh hoa phú quý tiền tài sẽ tự vào túi

4 con giáp "TRÚNG QUẢ" trong tháng 3/2018

Bật mí sở thích của 12 con giáp trong ngày 8/3 năm nay

Xem ban co thuoc top 3 con giap co duong quy nhan sang ro, nhan duyen tot lanh?

Tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Thìn là những con giáp có số phận may mắn, đường quý nhân sáng rỡ, nhân duyên vô cùng tốt lành, đi đâu cũng có người giúp đỡ. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Thìn => Vốn thực lực bản thân quá tốt

Bản thân người tuổi Thìn có tài năng vượt trội, ưu tú xuất sắc, họ vừa có học lực, vừa có năng lực, lại vừa có kinh nghiệm. Dù vậy nhưng họ không ỷ thế mà kiêu ngạo, vẫn tích cực cần cù làm việc.

Thông minh và có khả năng sáng tạo cao, dù phải cạnh tranh với các đối thủ nhưng họ cũng không hề nao núng mà luôn biết mở một con đường máu cho mình, chính xác hơn là tự mình gây dựng nên cơ nghiệp.

Người tài tự khắc thu hút lẫn nhau, người tuổi Thìn được bao người săn đón, trong số đó có không ít người là quý nhân, có thể giúp cho người tuổi Thìn công thành danh toại, tài lộc đủ đầy. Hai bên hợp tác cùng có lợi nên làm ăn càng ngày càng tấn tới, vận trình tương lai của con giáp này vô cùng hanh thông rộng mở.

Người tuổi Tý =>Thời khắc quan trọng lại gặp được quý nhân

Vận khí của người tuổi Tý nói chung thường rất tốt. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này luôn khá hanh thông. Thậm chí, dù có gặp phải khó khăn thì cứ vào thời điểm then chốt, cần một bước chuyển ngoặt cứu mình thì họ lại may mắn gặp được quý nhân.

Đi học được thầy cô tận tâm chỉ bảo, đi làm gặp được sếp rộng lòng đại lượng, quan tâm chăm sóc chỉ dạy như thầy cô. Điều quan trọng nhất là vận quý nhân của người tuổi Tý còn ứng cả vào đường tình duyên nữa.

Con giáp này sẽ gặp được một nửa của mình là người hiền lương đức độ, biết quan tâm chăm sóc gia đình, yêu thương con cái. Phúc phận này đâu phải ai cũng có, chúc mừng những chú Chuột thông minh lanh lợi nhé.

Người tuổi Tuất => Quảng giao năng nổ, nhiều bạn bè

Người tuổi Tuất tính tình nghĩa hiệp, trọng tình cảm, họ có thể sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì bạn bè. Họ thích cùng những người bạn của mình tụ tập ăn uống nói chuyện, bàn về tương lai, tính về lý tưởng. Chỉ cần bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ là người đầu tiên đưa tay ra giúp đỡ, cùng nghĩ cách giúp bạn vượt qua cơn hoạn nạn.

Ăn ở nhân đức, chí công vô tư, hành hiệp trượng nghĩa, những người cầm tinh con Tuất gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Họ đặc biệt vượng vận quý nhân, được bạn bè và đồng nghiệp vô tư giúp đỡ.

Thậm chí cả về phương diện kinh tế, họ cũng may mắn hơn vì có được những mối làm ăn tốt, được giới thiệu cho những cơ hội ngàn năm có một. Người vì bạn bè thì bạn bè cũng sẽ vì người ấy, đó chính là người tuổi Tuất.

An Bình (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

loading...
Đầu trang