Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Suy ngẫm về 9 điều để thấy cuộc đời đáng sống

3:00 PM | 19/04/2019 - Sống tâm lý

Cuộc sống có lúc nọ lúc kia, nếu chúng ta suy nghĩ một cách tích cực thì bạn sẽ nhận ra cuộc đời này thật đáng sống và nó thật nhiều màu sắc thú vị.

9 điều hữu ích giúp cuộc sống tuyệt vời hơn

7 bí quyết để có cuộc sống an lạc

18 triết lí trong cuộc sống của Phật giáo

9 điều suy ngẫm đáng ghi nhớ

2 bài tập đơn giản đầy lùi mệt mỏi, kéo dài cuộc sống

1. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biết ngày buồn thành vui.

2. Có những lúc trong cuộc đời, bạn nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy.

Suy ngam ve 9 dieu de thay cuoc doi dang song

3. Hãy đến nơi bạn thích, hãy trở thành người mà bạn muốn. Bởi lẽ, bạn chỉ có một cuộc đời mà thôi.

4. Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng, đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc.

5. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Mong bạn nhận ra cánh cửa của mình.

Suy ngam ve 9 dieu de thay cuoc doi dang song

6. Người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi, bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú.

7. Bạn sẽ chẳng biết mình đang hưởng gì nếu không mất nó. Bạn sẽ chẳng mong mỏi gì nếu không mất nó. Chúc bạn không biết để không chịu đau khổ như thế.

8. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

9. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

Thiên Nga

Theo tạp chí Sống Khỏe

TIN KHÁC
Đầu trang