Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Những tuyệt chiêu để chàng luôn răm rắp nghe lời bạn

8:23 AM | 22/10/2015 - Sống tâm lý

(SKGĐ) Để chàng nghe theo những gì bạn nói, thực sự không phải là chuyện quá khó khăn. Đôi khi bạn chỉ cầu viện đến một chút khéo léo và chiến thuật hợp lý của mình thôi.

10 bí mật mà các chàng muốn bạn gái biết

5 lý do khiến chàng không có hứng "yêu"

Những lời nói thật mà các chàng không bao giờ muốn nghe

Những lý do chàng từ chối 'quan hệ'

Âm nhạc tiết lộ về tính cách chàng

Chàng - nàng và shopping

Tuyệt chiêu khiến chàng cảm thấy bạn đặc biệt hơn

Ngón tay áp út tiết lộ khả năng phòng the của chàng

5 cách “làm nũng” để chồng luôn cưng chiều

1. Đừng ép buộc anh ấy

Phụ nữ chỉ nên nhắc nhở nam giới khéo léo chứ đừng ép buộc anh ấy.

Phụ nữ chỉ nên nhắc nhở nam giới khéo léo chứ đừng ép buộc anh ấy.

Vì nôn nóng, phụ nữ thường mắc phải sai lầm này. Nhưng thực sự bạn chỉ nên nhắc nhở khéo léo chứ đừng ép buộc anh ấy.

Nếu bạn muốn chàng đi chơi về sớm thì đừng thét lên rằng: “Anh về muộn thì đừng có trách!”, tốt nhất là cứ thủ thỉ: “Anh đừng về khuya quá nhé. Em không an tâm ngủ được.” Thể nào mà chàng lại không về sớm để bạn khỏi chờ chứ.

2. Luôn giữ thể diện

Nếu bạn không thích một điều gì đó, trước đông người đừng thể hiện nó ra để chứng minh mình “trên cơ” chàng.

Đang ăn uống tụ tập cùng đám bạn anh ấy mà bạn lại muốn về? Hạy khéo léo nhắn tin: “Em mệt quá, anh có thể đưa em về được không?". Lúc đó, chàng sẽ hiểu mình phải làm gì và ngoan ngoãn làm theo ý bạn.

3. “Làm màu” cũng là một cách tốt

Đàn ông đôi khi cũng thích đưa ra vài “miếng mồi” để thử phản ứng của bạn, đặc biệt là lúc mới quen. Nếu chàng muốn mua cho bạn món ABC gì đó, dù thích mê đi được nhưng bạn cũng cần vài câu “đẩy đưa”, “làm màu” như: “Em thích lắm nhưng món đó đắt quá. Tiền để dành nhiều việc cần hơn.”

Tuy nhiên, hãy yên tâm, sự "biết điều" của bạn chắc chắn sẽ khiến anh ấy nể phục, và sau này còn muốn dâng hiến cho bạn nhiều hơn thế.

4. Muốn gì phải nói ra

Nếu bạn muốn được tặng một món quà nào đó thì những câu gợi ý như “Đứa bạn em mới tậu chiếc váy xinh lắm”, “Nhỏ bạn em mới vừa được người yêu tặng chiếc đồng hồ…” là những cách “vào đề” kinh điển nhưng luôn có tác dụng.

Điều này khiến chàng biết được bạn đang ao ước và thích thú với điều gì. Và ở góc độ nào đó, những lời tán tụng kia giống như sự khiêu khích với chàng rằng: "Hãy tìm cách làm cho cô ấy thỏa mãn đi!".

Nên tỏ thái độ biết ơn anh ấy để được cưng chiều mãi.

Nên tỏ thái độ biết ơn anh ấy để được cưng chiều mãi.

5. Biết ơn chàng

Không nên nghĩ chuyện chàng cưng chiều bạn sẽ kéo dài mãi mãi, cần phải có chiến thuật lâu dài. Nếu muốn phát huy nó, bạn cần tỏ thái độ biết ơn anh ấy, không phải chỉ qua lời cảm ơn suông hay gương mặt rưng rưng xúc động mà còn qua những câu nịnh nọt “thảo mai” kiểu như “Anh yêu là nhất!” hay thơm vào má chàng vài cái, đảm bảo chàng của bạn sẽ vô cùng vui lòng mà cưng chiều bạn suốt.

6. Thi thoảng cũng phải “trẻ lễ” chàng

Đừng chỉ quen nhận mà không chịu cho. bạn cũng nên thi thoảng "trả lễ" cho chàng. Tất nhiên, không cần món đồ quá xa xỉ vì chỉ cần hành động ấy thôi là đối phương đã biết rằng bạn cũng hết sức quan tâm tới anh ấy.

7. Đôi khi dịu dàng - đôi lúc ghê gớm

Hiền lành quá dễ khiến đàn ông nhàm chán còn ghê gớm quá lại khiến họ e dè và cao chạy xa bay. Vì vậy, có lúc bạn phải dịu dàng thỏ thẻ như thỏ nhưng cũng có lúc phải dữ dằn như bà La Sát.

Nói chung, nên "nửa nạc nửa mỡ", tùy từng hoàn cảnh mà áp dụng thái độ cho thích hợp. Đó là nghệ thuật để đàn ông không thể "nắn thóp" được bạn, còn bạn thì thoải mái điều khiển họ theo ý mình.

Thanh Vy

TIN KHÁC
Đầu trang