Những con giáp nào sẽ kiếm bộn tiền dịp Tết Bính Thân?

10:30 AM | 08/02/2016 - Sống tâm lý

(SKGĐ) Cùng hồi hộp chờ xem bạn có nằm trong top những con giáp sẽ phát tài trong dịp Tết Bính Thân này không nhé!

6 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà, nếu muốn hút tài lộc, may mắn
Những ngày sinh đem lại may mắn, an nhàn suốt đời
Top 10 thực phẩm đem lại sức khỏe và may mắn cho bạn
5 điềm báo bạn sắp gặp may mắn
Thay đổi ngay 7 thói quen "cướp" đi may mắn của bạn
Những nét tướng mạo giúp bạn luôn gặp may mắn
12 dấu hiệu tướng mạo của phụ nữ giàu có và may mắn
Chữa hóc xương bằng mẹo: May mắn ít, rủi ro nhiều

Tuổi Mèo

Năm nay có thể nói là năm của người tuổi Mão vì tài cát, danh lộc của Mão cứ lên vù vù “như diều gặp gió”. Được nhận tiền mừng tuổi “đậm tay” chính là bằng chứng đầu tiên cho điều đó.

Người tuổi Mão đi tới đâu là niềm vui và tiếng cười luôn đi tới đó nên lúc nào, mọi người cũng chào đón hết sức nồng nhiệt những chú mèo xinh xắn và tinh ranh này. Tất nhiên, đầu năm mới không thể chào đón suông, bạn sẽ được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt và không tiếc việc rút phong bao lì xì dày cộm mừng cho bạn.

Thêm nữa, sau Tết Nguyên Đán, thứ tài của con giáp này ngày càng vượng hơn. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, kiên định tới cùng, sự nghiệp ắt sẽ “thông tiền thoáng hậu”, thuận lợi vô cùng, thăng tiến không ngừng.

Tuổi Rồng

Chỉ đứng sau tuổi Mão một chút nhưng năm Bính Thân đối với người tuổi Thìn không chỉ được “dựa hơi” Thần Tài đề đón nhiều tin vui về tiền bạc, sức khỏe mà sự nghiệp và tình duyên của những chú Rồng cao quý cũng khá tốt.

Bính Thân là năm tam hợp Thái Tuế trường sinh của những chú Rồng. Hơn thế, tam hợp Thủy khố biến thành Tài khố, rất có lợi cho tài vận. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị tư thế ngẩng cao đầu tự hào với những “chiến lợi phẩm” mình có được trong năm 2016. Gánh nặng, áp lực về tài chính hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những cơ hội làm giàu tiềm năng, tiền tài chảy vào túi, vào tài khoản như nước.

Trong dịp đầu xuân năm mới này, tuổi Thìn cũng kiếm được bộn tiền lì xì. Đó là dấu hiệu tốt lành cho cả năm may mắn về tiền bạc.

Tuổi Hổ

Xếp thứ 3 trong danh sách này chính là con hổ quyền lực, tuổi Dần. Trong dịp Tết năm nay, đường thứ tài của người tuổi Dần bỗng rực sáng, mang lại nhiều may mắn về tiền bạc minh chứng qua sự rủng rỉnh tiền lì xì đầu năm. Nếu có đi du xuân thì chuyến du xuân của bạn cũng vô cùng thuận lợi và “cá kiếm” được kha khá.

Điều quan trọng hơn, thần May mắn sẽ luôn đồng hành cùng những chú Hổ dũng mãnh, phóng khoáng trong suốt năm 2016. Chỉ cần bạn nỗ lực phấn đấu, kiên trì theo đuổi mục tiêu ắt sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Ngựa

Những người tuổi Ngọ với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, can đảm, nên chuyện kiếm tiền, làm giàu trong năm nay cũng vô cùng trôi chảy, thuận lợi.

Được nhiều quý nhân che chở, đặc biệt có Thần Tài ưu ái, đường tài lộc của người tuổi Ngọ càng thênh thang, rộng mở. Ngay cả trong những tình huống cạnh tranh khốc liệt, phần thắng và lợi nhuận luôn nghiêng về phía họ.

Trong dịp tết này, những người tuổi Ngọ cũng rất may mắn trong chuyện "cá kiếm" tiền lì xì.

Thanh Vy

TIN KHÁC

Đầu trang

tima vay trong ngay