Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Dù khó khăn đến đâu, 4 con giáp sau cũng “gặp dữ hóa lành”

Những con giáp sau đây có thể biến hung thành cát nhờ hưởng phúc khí, được quý nhân phò trợ hoặc may mắn sở hữu nguồn năng lượng đặc biệt.

4 con giáp chiều chồng và dễ được lòng mẹ chồng vô đối nhất

Các cô nàng sinh nhằm 4 con giáp sau sẽ ngày càng xinh đẹp

Những vật phong thủy giúp 12 con giáp tiền vô như nước

Có con thuộc 3 con giáp này, bố mẹ luôn gặp toàn may mắn

Điểm danh 4 con giáp may mắn nhất tháng 7

Dù khó khăn đến đâu, 4 con giáp sau cũng “gặp dữ hóa lành”

Những con giáp “tiền xài hoài không hết” trong 5 năm tới

Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2017

Những cô nàng sinh nhằm 1 trong 5 con giáp sau sẽ có hậu vận sung sướng không ai bằng

Tuổi Thìn

Đây là con giáp tốt số, được thần may mắn phò trợ. Người cầm tinh con Rồng đã được hưởng nhiều phúc khí, thân phận cao quý. Ngay cả khi gặp phải những khó khăn, thì người tuổi này vẫn dễ dàng xoay chuyển tình thế, từ hung sang cát, từ dữ hóa lành.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần bộc trực, thẳng thắn lại khôn khéo, biết nắm bắt cơ hội lại có ý chí kiên định và lòng dũng cảm. Những ưu điểm vượt trội trong tính cách của người tuổi Dần giúp họ “biến hung thành cát”, thay đổi cục diện theo cách có lợi nhất cho bản thân.

Tuổi Ngọ

Những cô Ngựa, chàng Ngựa thường tốt tính, đôn hậu và biết cảm thông, không tính toán thiệt hơn nên dễ có được cảm tình của mọi người ngay từ lần đầu tiếp xúc. Do đó, nếu gặp sự cố hoặc khó khăn trong công việc và chuyện tình cảm, bạn bè xung quanh sẽ chủ động “tư vấn“, làm chỗ dựa tinh thần cho người tuổi Ngọ. Bởi vậy, mọi vận xui của họ sẽ biến mất nhanh chóng, nhường chỗ cho điều tốt lành.

Tuổi Thân

Những cô cậu cầm tinh con Khỉ lúc nào cũng tỏ ra thông minh, lanh lợi hơn người. Họ cũng rất giỏi trong việc thích ứng với hoàn cảnh, cộng thêm vận may trời phú nên rất dễ xoay chuyển tình thế rất khôn khéo theo hướng có lợi cho bản thân.

H.Đ

Theo tạp chí Sống Khỏe

Đầu trang