Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Cảnh báo 4 con giáp gặp đại họa trong năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận

11:00 AM | 04/02/2019 - Sống tâm lý

Do gặp vận hạn và họa tiểu nhân nên người tuổi Tỵ, tuổi Hợi, tuổi Thân, tuổi Tý là những con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn, mọi sự không được như ý trong năm 2019.

4 cách tằn tiện làm… lãng phí tiền bạc mà chị em hay mắc phải

Top 3 con giáp sau 35 tuổi sẽ giàu nứt vách, công danh sáng lạng, tiền bạc dồi dào

Số trời đã định, 4 con giáp này sẽ đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Tử vi 2019: 6 con giáp này đã khởi nghiệp là thành công rực rỡ, 2 bàn tay trắng làm ra tiền tỷ

Tuổi Hợi

Canh bao 4 con giap gap dai hoa trong nam 2019, lam gi cung phai can than

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi. Vì vậy bạn gặp khá nhiều trắc trở trong công việc lẫn đường tình duyên. Sự tự tin là con dao giết chết sự nghiệp của bạn trong thời điểm này. Bởi vì quá tự hào về bản thân nên bạn thường xuyên bị vạ miệng, nói những điều thái quá khiến người khác ganh ghét.

Thế nên trong công việc, Hợi gặp khá nhiều khó khăn, bế tắc mà không một ai giúp đỡ. Những công sức của bạn bỏ ra không được công nhận. Công việc trì trệ, cứ dậm chân tại chỗ vì bạn không được lòng cấp trên. Thời điểm này, bạn phạm lỗi với rất nhiều người, vì vậy mà con đường quan lộ không hanh thông.

Năm 2019 là năm không thích hợp để mở rộng đầu tư đối với người tuổi Hợi làm kinh doanh, buôn bán. Năm này chỉ là năm thích hợp cho việc giữ tiền. Ngoài ra, năm 2019 cũng không phải là năm thuận lợi của Hoạnh tài, nên nếu con giáp này bỏ tiền ra chơi cổ phiếu, xổ số chắc chắn sẽ thua lỗ rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Canh bao 4 con giap gap dai hoa trong nam 2019, lam gi cung phai can than

Do phạm Thái Tuế nên vận mệnh của Tỵ tuột dốc không phanh. Đồng thời lại bị ảnh hưởng bởi “Đại Hao” phá tài tinh nên con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng “hao hụt tiền nong”. Làm gì cũng đổ vỡ, không thành công. Những kế hoạch đã đề ra cũng không được thực hiện, điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng sa sút.

Bên cạnh đó tiền trong túi cứ bay ra không thu lại được. Năm Kỷ Hợi là năm vất vả trong việc kiếm tiền của người tuổi Tỵ. Con giáp này có khả năng phải đi xa như đi công tác, điều chuyển công việc đến địa phương khác mới có cơ hội kiếm được tiền. Thậm chí bạn còn bị tiểu nhân lừa gạt, vay mượn rồi quỵt nợ. Khi gặp khó khăn, bạn không thể nhờ ai giúp đỡ. Trong năm 2019, vận trình của Tỵ vô cùng thảm hại, suy tính rất nhiều nhưng vẫn không thành công.

Tuổi Thân

Canh bao 4 con giap gap dai hoa trong nam 2019, lam gi cung phai can than

Người tuổi Thân năm 2019 tuy gặp được cát tinh Chính Ấn, tức là sẽ được sự giúp đỡ của bề trên nhưng Chính Ấn cũng là tượng trưng cho sự dựa dẫm, đình trệ nên con giáp này muốn có tài vận vượng trong năm Kỷ Hợi thì phải tạo được sự đột phá.

2019 là một năm không đáng mong đợi của bản mệnh. Công sức bạn bỏ ra không được đền đáp xứng đáng. Vả lại còn hao tài tốn của, tiểu nhân hãm hại đến cùng, không có đường lui.

Bạn đặt khá nhiều tham vọng của mình vào công việc nhưng nhận lại sự thất bại. Những nguồn thu nhập không còn đổ về đều đặn như trước. Điều này khiến tâm trạng của Thân càng ngày càng rơi vào bế tắc, không thoát ra được. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Đồng thời cục diện “Hại Thái Tuế” cũng đem lại họa tiểu nhân, người tuổi Thân không nên quá dễ dàng tin tưởng vào người khác nếu không muốn rơi vào cảnh “phá sản” vì bị lừa gạt về tiền bạc.

Tuổi Tý

Canh bao 4 con giap gap dai hoa trong nam 2019, lam gi cung phai can than

Năm 2019 là năm khó khăn trong việc kiếm tiền của người tuổi Tý. Dù năm Kỷ Hợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thu nhập cũng tăng lên phi mã nhưng các khoản chi tiêu ngoài ý muốn lại phát sinh quá nhiều nên con giáp này dễ rơi vào cảnh “thiếu thốn tiền bạc”.

Người tuổi Tý trong năm 2019 cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Có như vậy, họ mới không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc vì thường xuyên bị những căn bệnh mãn tính như đau dạ dày, viêm đại tràng hoặc những bệnh cấp tính như trúng gió, đau đầu… hành hạ.

Nếu buộc phải đi công tác xa, hãy chú ý mang đủ thuốc phòng thân dể tránh rối loạn tiêu hóa hoặc những cơn đau bụng cấp. Ngay khi có điều kiện nên chú ý khám sức khỏe định kì để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Cách hóa giải

Những bản mệnh phạm Thái Tuế nên tránh đầu tư tiền bạc vào những dự án không khả thi. Tránh tham gia những cuộc trò chuyện đông người kẻo rước hoa vào thân. Bạn nên chăm chỉ đi chùa, hành thiện tích đức để đầu óc được thanh thản, nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó hãy cố gắng phấn đấu làm tốt những việc được giao, đừng quá mơ mộng cao sang.

Hoài Nguyễn (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

loading...
TIN KHÁC
Đầu trang