Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

6 điều một người vợ thông minh không bao giờ đòi hỏi chồng

3:49 PM | 18/07/2016 - Sống tâm lý

Những đòi hỏi này có thể làm cho người đàn ông của bạn tổn thương và cảm thấy mình không được tôn trọng. Vì vậy, nó được liệt kê vào hàng “cấm kị” nếu không muốn gia đình xung khắc.

Chồng "lạc lối" - Lỗi tại vợ?

Bà vợ nào cũng phê phán hành động này mà không biết nó cực kì tốt cho tim mạch

Các anh sẽ đổ xô lấy vợ chân ngắn sau khi đọc 5 lợi ích sau

Lý do bất ngờ khiến đàn ông hiếm khi bỏ vợ để cưới bồ

6 điều cần biết cho các bà vợ không rơi vào cảnh "Nhàu như quả táo tàu"

Trong mắt anh, chỉ có em là xinh đẹp nhất

Đàn ông mê gái đẹp, nếu không mê, hãy coi lại… giới tính. Nhưng mê mẩn không có nghĩa là anh ấy sẽ bị cám dỗ và bỏ tất cả mọi thứ để đến bên người đó.

Nếu muốn chồng của bạn luôn luôn ủng hộ ước mơ, niềm đam mê, sở thích của bạn, vậy hà cớ gì bạn lại bắt anh ấy phải từ bỏ những điều mà anh ấy ao ước.

Nếu yêu em, hãy thay đổi

Khi yêu nhau, người ta dễ dàng bỏ qua cho nhau nhiều thói hư tật xấu. Tuy nhiên, hôn nhân lại “phơi bày” chúng ra rõ ràng hơn và con người ta cũng khắt khe với nhau hơn. Nên nhớ, mỗi con người đều có những điểm tốt, điểm xấu, bản thân bạn cũng vậy.

Bạn có thể kiên nhẫn, yêu thương và góp ý để anh ấy tự nhận thức và sửa đổi dần dần những hạn chế, phát huy thế mạnh chứ không nên bắt anh ấy phải thay đổi hoàn toàn, trở thành một hình mẫu nào đó do bạn đặt ra.

Em thích gì, anh phải thích đó

Nếu bạn không thể thẩm thấu nổi một trận bóng đá thì anh ấy cũng không thể nào thích được một bộ phim sướt mướt, lãng mạn. Đừng vì sự khác biệt này mà nổi giận hay khó chịu. Hãy tận hưởng những thú vui, đam mê khác nhau và tôn trọng sở thích của đối phương.

Anh cần nghĩ như cách em đang nghĩ

Khi bạn tâm sự với chồng, rất có thể anh ấy sẽ đưa ra một quan điểm khác, lệch với cách nghĩ của bạn. Đừng vì thế mà nổi quạu. Việc bắt chồng phải đồng tình với mình như lúc bạn tâm sự với một người bạn gái, em gái là điều vô lí, không thực tế. Đàn ông có cách suy nghĩ, hành động và nhìn nhận vấn đề khác nhau.

Không cho chồng đi chơi với bạn bè

Chỉ cần anh ấy không làm ảnh hưởng tới thời gian dành cho gia đình, đừng cấm đoán chồng tới tham gia những cuộc gặp gỡ, giao lưu. Một người vợ không ngoan sẽ không bao giờ bắt chồng ở nhà, cấm chồng không được giao du với bạn bè.

Bắt chồng lựa chọn giữa mẹ và vợ

Rõ ràng, khi bạn đặt ra sự lựa chọn này, bạn vốn dĩ đã không cho anh ấy sự lựa chọn. Điều mà bạn muốn chỉ đơn giản là việc, anh phải chọn vợ. Và nếu bạn thực sự bắt chồng phải rơi vào tình huống này, bạn đang làm cho tình yêu chồng dành cho vợ mất dần đi.

Ngay cả khi mẹ chồng có những sai lầm, cũng tuyệt đối đừng bao giờ bắt chồng phải bỏ mẹ để chọn vợ. Chỉ cần bạn phân tích đúng, anh ấy sẽ tự khắc đứng về phía bạn và có cách hành xử khéo léo về phía mẹ mình để làm cho mối quan hệ tốt đẹp lên.

H.Đan

Theo tạp chí Sống Khỏe

TIN KHÁC
Đầu trang