Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

3 con giáp may mắn nhất trong công việc, tình cảm, tiền bạc năm 2018

9:00 AM | 16/02/2018 - Sống tâm lý

Theo tử vi năm 2018, thì người tuổi Thân, tuổi Ngọ, tuổi Dần được thần may mắn luôn đi theo trợ giúp nên mọi việc thuận buồm xuôi gió, có khó khăn cũng sẽ vượt qua. Sự nghiệp, tiền bạc không ngừng sinh sôi.

Những con giáp sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong tình yêu

Các cô nàng sinh nhằm 4 con giáp sau sẽ ngày càng xinh đẹp

Những vật phong thủy giúp 12 con giáp tiền vô như nước

Dù khó khăn đến đâu, 4 con giáp sau cũng “gặp dữ hóa lành”

Những con giáp “tiền xài hoài không hết” trong 5 năm tới

Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2017

Những cô nàng sinh nhằm 1 trong 5 con giáp sau sẽ có hậu vận sung sướng không ai bằng

Xem đường tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2017

Không ai yêu chồng bằng 3 con giáp sau, nhưng cũng không ai lớn tiếng với chồng nhiều như họ

Xem toàn cảnh Tử vi 12 con giáp năm 2018

Nếu bạn thuộc một trong ba con giáp sau thì xin chúc mừng bạn.

1. Người tuổi Thân

Năm 2018, vận thế của người tuổi Thân chuyển biến tích cực, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Con giáp này sẽ có vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn sẽ thu về nhiều kết quả tốt đẹp ngoài dự tính.

3 con giap may man nhat trong cong viec, tinh cam, tien bac nam 2018

Năm nay, con giáp này cũng được cát tinh hộ mệnh, thần may mắn luôn đi theo trợ giúp nên mọi việc thuận buồm xuôi gió, có khó khăn cũng sẽ vượt qua. Sự nghiệp, tiền bạc không ngừng sinh sôi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến mối quan hệ với các đồng nghiệp. Vì bạn quá may mắn nên có thể sinh ra sự ghen tuông trong lòng đồng nghiệp. Bị vu khống cho điều gì đó nên hãy cẩn trọng.

Về tình cảm, năm nay cũng là năm khá đào hoa với con giáp tuổi này. Hãy giao du với bạn bè nhiều hơn bởi rất có thể người phù hợp ở đâu đó quanh bạn. Người đã kết hôn, bạn sẽ có một năm rất hạnh phúc trong cuộc sống vợ chống. Những hiểu lầm trước đây đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

2. Người tuổi Ngọ

Bước sang năm 2018, người tuổi Ngọ sẽ có một năm với nhiều bứt phá. Sự nghiệp đạt được địa vị danh lợi rất cao.

3 con giap may man nhat trong cong viec, tinh cam, tien bac nam 2018

Năm nay, nhờ vận thế Tam Hợp, hơn nữa cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên cho dù là nguồn thu chính hay phụ đều vô cùng dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội mở rộng hợp tác làm ăn dù là kinh doanh hay đầu tư ngắn cũng vẫn thu về những lợi nhuận không nhỏ.

Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ xuất hiện cơ hội thăng chức tăng lương. Vào các tháng Giêng, tháng 8 âm lịch vận thế được xem là may mắn hơn cả vì sẽ có quý nhân phù trợ. Sức khỏe cần chú ý hơn, hạn chế đi xa.

3. Người tuổi Dần

Người tuổi Dần đã có một năm 2017 nhiều biến động nhưng nhìn chung là hung nhiều hơn cát. Nhưng bắt đầu bước sang năm 2018, con giáp này sẽ được “đổi vận”, mọi sự trong ngoài đều thuận lợi, suôn sẻ.

3 con giap may man nhat trong cong viec, tinh cam, tien bac nam 2018

Do cung mệnh xuất hiện hai đại cát tinh “Lộc Tồn” và “Thiên Giải” nên đây là năm “đại nạn không gặp, tiểu nạn không làm phiền” của người tuổi Dần. Tài chính dồi dào, nguồn thu ổn định khắp cả năm. Dù bạn có chi tiêu cho nhiều kế hoạch khác cũng không vấn đề gì.

Đặc biệt những người tuổi Dần sinh năm 1986 sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển, năm 2018 là năm khởi đầu cho đại vận 5 năm suôn sẻ, tài vận dồi dào của những người sinh vào năm này.

Hải Đan (T/H)

Theo tạp chí Sống Khỏe

TIN KHÁC
Đầu trang