Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Nhìn tay đoán người - màu sắc lòng bàn tay tiết lộ sức khoẻ tính cách của bạn

Bạn có biết bàn tay chứa đựng nhiều bí mật? Bạn đã biết cách đọc dấu hiệu thể hiện qua bàn tay chưa? Và màu sắc lòng bàn tay tiết lộ sức khoẻ của bạn như thế nào?

Tiết lộ: 10 triệu chứng có thể bạn đã bị ung thư

Tiết lộ chế độ ăn có giá trị hơn cả Viagara dành cho đàn ông

Mái tóc có thể tiết lộ số mệnh của bạn

Cây trồng trong nhà tiết lộ tính cách của bạn

Tháng sinh tiết lộ bệnh tật bạn có thể mắc phải

5 thói quen tiết lộ mọi điều về con người bạn

Chuyên gia Nhật tiết lộ cách làm sạch huyết quản giúp con người kéo dài tuổi thọ

Mark Zuckerberg tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Trong chẩn đoán bệnh tật, nhất là trong Đông y, các thầy thuốc không chỉ bắt mạch để kiểm tra sức khỏe cũng như phát hiện bệnh tật. Họ còn nhìn màu sắc lòng bàn tay để đưa ra những kết luận liên quan đến sức khỏe người khám. Vậy màu sắc lòng bàn tay tiết lộ sức khỏe của bạn như thế nào?

1. Lòng bàn tay trắng trẻo

Lòng bàn tay của bạn trắng trẻo cho biết rằng sức khỏe của bạn tốt, ít khi đau bệnh. Một cơ thể khỏe mạnh cũng giúp cho tinh thần bạn tươi trẻ, do đó bạn cũng là người khá dễ chịu, thoải mái.

Nhin tay doan nguoi - mau sac long ban tay tiet lo suc khoe tinh cach cua ban
Lòng bàn tay trắng trẻo biểu hiện một cơ thể khỏe mạnh

2. Lòng bàn tay đỏ

Bạn có sức khỏe dồi dào, năng lượng trong con người luôn tràn đầy. Bạn có tính cách rất mạnh mẽ, tuy nhiên, đôi khi mạnh mẽ quá hay gây ra bốc đồng, nóng nảy và thiếu cẩn trọng. Ngoài ra, bạn cũng thường làm việc theo cảm tính nên đôi lúc thiếu kiên trì dễ dẫn đến bỏ cuộc.

3. Lòng bàn tay hồng hào

Lòng bàn tay hồng hào cho biết sức khỏe của bạn ổn định. Bạn còn là người có trái tim ấm áp, tốt bụng, hòa đồng, vì vậy bạn thường được nhiều người quý mến.

Nhin tay doan nguoi - mau sac long ban tay tiet lo suc khoe tinh cach cua ban

Người có lòng bàn tay hồng hào sở hữu một sức khỏe ổn định

4. Lòng bàn tay vàng vọt

Nếu như bạn sở hữu một đôi bàn tay vàng vọt, có thể gan của bạn không được khỏe. Bạn nên đi kiểm tra sức khỏe của mình ở các cơ sở y tế. Nói về tính cách của bạn cũng hấp tấp và thiếu suy nghĩ trước sau. Để có được những thành công hơn nữa trong cuộc sống, bạn nên cải thiện nhược điểm này của mình

Nhin tay doan nguoi - mau sac long ban tay tiet lo suc khoe tinh cach cua ban

Bạn nên đi khám các bệnh về gan

5. Lòng bàn tay xanh xao

Bàn tay có màu trắng xanh, lại có những gân xanh (tĩnh mạch) nổi lên. Cầm vào đôi tay lúc nào cũng lạnh ngắt, nhớp nháp, ướt át mồ hôi, đây là dấu hiệu của suy nhược cơ thể, khí huyết xấu. Do đó, bạn hay bị cảm lạnh, cảm vặt.

Bạn lại rất cá tính, có năng khiếu bẩm sinh nhất định. Tuy nhiên bạn không tự tin khi làm việc độc lập mà luôn cần có những lời khích lệ, những người ở bên động viên ở bênh cạnh để hoàn thành tốt công việc.

6. Lòng bàn tay xám xịt

Lòng bàn tay xám xịt có thể dự đoán bạn có vấn đề ở gan, sức khỏe của bạn nhìn chung khá yếu, nên đi kiểm tra để biết bệnh tình chính xác.

Bạn là sống hướng nội nhưng lại nuôi tham vọng lớn. Tuy nhiên, bạn lại thiếu sự may mắn cùng với việc không gặp thời nên hành sự khó thành. Ngoài ra, bạn còn là người độc đoán, dễ bi quan.

7. Lòng bàn tay nhợt nhạt

Bàn tay nhợt nhạt sẽ kèm theo một khuôn mặt thiếu sức sống. Sức khỏe của bạn đang rất đáng báo động, suy nhược, cần được khám và điều trị gấp.

Bên cạnh đó, trong công việc hay cuộc sống, bạn cũng nên từ bỏ thói quen suy nghĩ linh tinh, nên tập trung vào mục tiêu muốn đạt được, không nên suy nghĩ quá lan man thiếu tích cực.

Ngoài màu sắc lòng bàn tay, màu sắc của móng tay cũng cho biết tình hình sức khỏe của bạn.

- Móng tay có màu vàng, bạn nên đi kiểm tra gan.

- Móng tay có màu tím thường cơ thể có vấn đề về tim mạch, huyết dịch, thiếu ôxy.

- Móng tay xuất hiện những đốm trắng báo hiệu cơ thể thiếu canxi.

- Móng tay trắng xanh, mà đầu ngón có vết nhăn, có thể bạn đang bị thiếu máu.

- Móng tay trẻ nhỏ có chấm trắng báo hiệu tình trạng sức khỏe bị giảm sút.

- Móng tay người lớn mỏng và đen cho biết đang bị bệnh rất nặng.

Màu sắc lòng bàn tay tiết lộ sức khỏe mang đến cho bạn một số kinh nghiệm để tìm hiểu tình trạng sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, để biết chính xác cơ thể mình gặp vấn đề gì, bạn nên tới cơ sở y tế để được kiểm tra chính xác nhất.

Khuyên Vũ

Theo Tạp chí Sống Khỏe

Đầu trang