Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Loại lá giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn cả đi thẩm mỹ viện

Lo sợ việc hút mỡ? Không thể tập thể dục do bận rộn nhưng vẫn muốn tống khứ đám mỡ thừa đáng ghét ở bụng? Giải pháp cho bạn sẽ cực kì đơn giản. Hãy chuẩn bị hai loại lá thông dụng sau đây.

Giảm cân quá nhanh - muôn vàn cái hại

Dấm táo mèo giúp giảm cân như thế nào?

Thuốc giảm cân: Những ai không nên dùng?

11 thực phẩm bổ dưỡng giúp bạn giảm cân

Bài tập yoga giảm cân chỉ trong 10 phút

Lá ổi

Nhờ chứa nhiều chất xơ và ít năng lượng, quả ổi có tác dụng giảm béo hiệu quả. Ngày nay, các nhà khoa học đã tìm ra, không chỉ quả mà lá ổi cũng hỗ trợ giảm cân nhanh chóng bằng quá trình ngăn chặn các tinh bột phức tạp chuyển đổi thành các loại đường.

Cách làm cực đơn giản: bạn có thể xắt nhỏ lá ổi, phơi khô, pha thành dạng trà và uống hàng ngày cách bữa ăn từ 1-2h đồng hồ.

Bật mí là nếu bạn bị mụn trứng cá và các vết thâm, lá ổi cũng sẽ là “cứu cánh” kịp thời nhờ chứa một chất khử trùng đủ khả năng tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây mụn đấy nhé!

Lá ngót

Nhiều chị em sau sinh truyền tai nhau giảm cân bằng lá ngót, và điều này hoàn toàn có cơ sở bởi lá ngót có hàm lượng vitamin C và chất xơ rất cao, lượng đạm thực vật cao nhưng ít chất béo rất hiệu quả cho việc giảm cân. Điều bạn cần làm đơn giản chỉ là bổ sung thêm rau ngót vào thực đơn hàng ngày để có thể giảm nhanh 6-8kg trong vòng 50 ngày.

Hiểu Đan

Theo tạp chí Sống Khỏe

Đầu trang