Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Bí kíp ngồi nhiều mà không mỡ bụng

Với dân văn phòng, ngồi nhiều không chỉ là nguyên nhân dẫn tới những cơn đau lưng, mỏi mắt mà còn khiến mỡ bụng tấn công. Tuy nhiên, với những bí kíp, dù ngồi nhiều, vận động ít, bạn vẫn có vòng 2 phẳng lỳ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Massage bụng bằng muối

Nguyên tắc sử dụng muối trong trường hợp này là: hòa muối với nước nóng thành một dung dịch sền sệt, xoa lên phần bụng khoảng 10 phút trước khi tắm.

Sau khi tắm xong, lấy thêm một ít muối hạt, tiếp tục chà lên bụng cho đến khi thấy nóng thì dừng lại. Lưu ý là bạn nên thật nhẹ nhàng, nếu không sẽ gây xước da và gây cảm giác xót.

Tập bơi

Bơi lội là một môn thể thao tuyệt vời vừa để thư giãn, vừa để giảm mỡ bụng. Theo các chuyên gia, sức trì của nước có tác dụng tuyệt vời với các cơ bắp, đặc biệt là vùng cơ dưới bụng, khiến chúng dẻo dai hơn và săn chắc hơn.

Mướp đắng

Đây là loại thực phẩm đứng đầu trong danh sách giúp giảm mỡ bụng. Không những có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào mỡ, nó còn giúp đốt cháy mỡ thừa. Chính bởi thế, hãy uống 2-3 ly nước ép mướp đắng/ngày vào trước các bữa ăn 30 phút.

Ăn thực phẩm béo không bão hòa đa

Chất béo không bão hòa đa có trong các loại hạt và cá. Việc ăn những thực phẩm thuộc nhóm chất béo không bão hòa đa khiến cho khối lượng cơ bắp và mỡ trong cơ thể giảm.

Thu Phương

Theo tạp chí Sống Khỏe

Đầu trang