Hợp tác quảng cáo

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ 15 phút mỗi ngày với 2 bài tập này

Giường ngủ giờ đây không chỉ là nơi giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà còn là công cụ có thể hỗ trợ bạn giảm cân, tiêu mỡ bụng hiệu quả chỉ với 15 phút.

“Vòng eo 56” là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là vào những ngày Tết đang cận kề. Vào thời điểm này, việc đến phòng tập để “hùng hục” thực hiện các bài tập giảm cân cường độ cao là điều bất khả. Thay vào đó hãy thử 2 bài tập này ngay trên giường, chỉ mất khoảng 15 phút nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ về hiệu quả giảm mỡ bụng mà nó đem lại.

Đặc biệt, thời điểm lý tưởng và thuận tiện để thực hiện 2 bài tập này là trước khi ngủ. Vì thế, ngoài công dụng “đánh bay” lớp mỡ bụng cứng đầu, bài tập còn khiến  bạn có một giấc ngủ ngon và sâu, từ đó giúp cải thiện sức khoẻ đáng kể.

Bài tập 1: Xoay mình

Xoay mình là một trong những bài tập cơ bản nhất nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả. Nhưng hãy nhớ rằng, bất kỳ bài tập nào cũng có những khó khăn nhất định ban đầu. Phần cơ ở bụng sẽ khá đau ở những ngày đầu mới tập. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ dần mất đi nếu bạn tiếp tục kiên trì luyện tập đều đặn mỗi ngày.

Khi thực hiện xoay mình, phần cơ tại bụng hoạt động mạnh nhất, đốt cháy mỡ thừa của phần bụng, mang lại cho bạn vòng eo lý tưởng nếu tập luyện thường xuyên.

Bi quyet giam mo bung hieu qua chi 15 phut moi ngay voi 2 bai tap nay

Thực hiện:

- Trước khi đi ngủ, hãy nằm duỗi thẳng tay và chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người lẫn chân sang bên trái hoặc phải. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay về phía ngược lại. Cổ và đầu vẫn giữ tư thế cố định, 2 tay vẫn duỗi thẳng.

- Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng eo lại thon gọn đáng kể.

Bài tập 2: Kết hợp bụng với chân

Bên cạnh việc giúp “tiêu tan” lớp mỡ bụng dưới, bài tập này còn có tác dụng giúp bắp chân của bạn săn chắc và thon gọn hơn.

Bi quyet giam mo bung hieu qua chi 15 phut moi ngay voi 2 bai tap nay

Thực hiện:

- Nằm ngửa, giơ hai tay song song với nhau.

- Mỗi khi hít vào, hãy cùng lúc đá hai chân lên trên và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ.

- Thực hiện lặp lại động tác này từ 14-15 lần mỗi buổi tối chỉ mất chưa đến 15 phút là bạn đã có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

Gokuyuri

Theo chuyên đề Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo